ลูกอายุ 3 เดือน กลางคืนนอนยาว 8-10 ชม. ควรปลุกลูกกินนมมั้ย?

ถ้าเราไม่ปลุกลูกมากินนมตอนกลางคืน ระหว่างเวลาที่ลูกนอนจะเป็นอะไรมั้ย เพราะกลางคืนลูกหลับยาวทั้งคืน 8-10 ชม (ถ้าเราไม่อุ้มเค้าเปลี่ยนผ้าอ้อม หรือป้อนนม) ลูกจะหลับยาวตลอด ตั้งแต่ 1 เดือนแรกคะ ตั้งแต่เวลา 19:00 - 6:30 เช้าคะ

3 ตอบกลับ

ต้องปลุกน้องนะคะแม่