นอนดึกเป็นอะไรกับลูกในท้องไหม?

มีคุณแม่ท่านไหนนอนดึกบ้างไหมคะ(แต่นอนครบ8-10ชม.)จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอนนี้ท้อง 33w นอนสันละ 4-5 ชม. ไม่เคยนอนกลางวัน คุณหมอตรวจปกติทุกอย่างค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ หนูยังท้องอ่อนๆอยู่เลยกังวลค่ะกลัวว่าจะเป็นอะไร

น้ำคร่ำน้อยค่ะ ประสบการณ์ตรง

4y ago

ใช่ค่ะ รักษาระดับทัน