รพ.รัฐเขาไม่บอกน้ำหนักลูกเลย

ถ้าเราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิค หมดประมาณกี่บาทค่ะ อัลตร้าซาวดูน้ำหนักอ่ะค่ะ

8 ตอบกลับ

#ท้องแรก 34+6w ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน ยังไม่ทราบเพศ ไม่รู้น้ำหนักลูก และยังไม่ได้กลืนน้ำตาลด้วยค่ะตอนนี้มีใบอัลตร้าซาวด์แค่ใบเดียวคือใบแรกที่ไปฝากครรภ์ด้วย เวลาใครถามก็ได้แต่ตอบว่าไม่รู้จนเขางงกันไปหมดว่าทำไมยังไม่รู้อะไรอีกจะคลอดอยู่ละ😂

1y ago

แม่บ้านนี้ก็ยังไม่รู้อะไรเลยจ้า

เหมือนกันเลยจ้าต้องแต่งฝากมาแม่ได้ซาวด์แค่1ครั้ง น้ำหนักก็ไม่รู้เลย ตอนนี้แม่ได้39วิค แล้วจร้า

1y ago

สู้ๆจ้าคุณแม่ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

ของเราซาวตอน4 เดือน ตอนนี้จะเกิดเดือนหน้าแล้ว แม่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะ

เหมือนกันค่ะ ทางนี้ซาวคลินิกเองธรรมดา800 4มิติ1200ค่ะ ซาวดูเอง2ครั้งแล้วค่ะ

ของเราฝากโรงบาลรัฐเหมือนกันค่ะ ของเราบอกทุกอย่าง

1y ago

จ้า

ราคาแต่ล่ะที่ต่างกันค่ะ แถวบ้านเรา400บาท 4มิติ2,500บาท

ถ้าซาวต์ปกติ บ้านเค้า /ครั้ง500-600บาท 4มิติ 2,500-2,700ค่ะ

บ้านนี้ก็ ร.พ. รัฐ หมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ

1y ago

ในใบซาวด์ก็มีบอกน้ำหนักนะคะบ้านนี้หมอจะปริ้นออกมาให้ด้วยค่ะ