รพ.รัฐเขาไม่บอกน้ำหนักลูกเลย

ถ้าเราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิค หมดประมาณกี่บาทค่ะ อัลตร้าซาวดูน้ำหนักอ่ะค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ ร.พ. รัฐ หมอบอกทุกอย่างเลยค่ะ

1y ago

ในใบซาวด์ก็มีบอกน้ำหนักนะคะบ้านนี้หมอจะปริ้นออกมาให้ด้วยค่ะ