สอบถามเรื่องคลอดที่ รพ.จุฬา

ถ้าเราไปฝากที่อื่นแต่อยากคลอดจุฬาได้ไหมคะ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกบ้านนี้จะคลอดจุฬาเลยไปฝากต่อตอน5เดือนเเต่11ปีที่เเล้วร่าใช้จ่ายตอนนี้เลยไม่ทราบนะคะ เเนะนำไห้ไปฝากต่อตอนใกล้ๆจะคลอดนะคะ เพราะต้องไปติดต่อทำบัตรก่อนไปเช้ามากๆเพราะคนเยอะค่ะ