ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ เรา37+4วีคเเล้วค่ะ

ถ้าเราไปซื้อยาเร่งคลอดมากิน กินไปจะเป็นอะไรต่อลูกไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะ ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เราฝากครรภ์ดีกว่านะคะเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

เร่งธรรมชาติดีกว่านะแม่อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

1y ago

ลองค้นหาในยูทูปมีสอนเต็มเลยแม่

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ บาง รพ.หมอบอกรอให้อายุครรภ์38วีคได้ยิ่งดีค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ จะได้ปลอดภัยต่อลูกน้อยของเราค่า

อย่าซื้อมากินเองดีกว่าค่ะแม่

ขอบคุณทุกคอมเม้นเลยนะคะ