อัลตราซาวด์ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรกันบ้างคะ

อัลตราซาวด์เเบบไหนดี รพ.รัฐบาล เสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรคะ พอดีรอหมอนัด เเต่ไม่นัดสักที เลยจะไปซาวด์ รพ.อื่นดูค่ะ ขอความรู้ด้วยนะคะเเม่ๆ?

1 ตอบกลับ

ซาวรพ.ประกันสังคมดีกว่าค่ะ ไม่เสียเงินด้วย

5y ago

หนูมีสิทธิ์บัตรทอง เเต่รอคิว รพ. เขาบอกจะโทรมานัดเพื่อไปซาวด์ เเต่ก็รอหลายวันเเล้ว😔