สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

ถ้าเราอยากได้ฟิล์มซาวด์ เราต้องบอกหมอว่าอะไรคะ เราเห็นคนอื่นเขาได้กัน เราอยากได้บ้าง แต่หมอไม่เคยให้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอหมอค่ะ บางที่ให้ฟรี บางที่จ่ายเงิน (รพ.เราต้องจ่ายเงิน หมอเลยบอกว่าถ่ายวิดีโอสิ ประหยัดเงิน)

ขอหมอเลยค่ะ 😊