ขอสอบถามเรื่องการเปิดบัญชีให้ลูกหน่อยค่ะ

ถ้าเราอยากเปิดบัญชีเงินฝากให้ลูกสามารถทำได้มั้ยคะ เด็กอายุ 2 เดือน ถ้าได้ต้องไปเปิดของธนาคารไหนคะ

9 ตอบกลับ

เปิดบัญชีให้ลูก ธนาคารกรุงเทพ ออมเงินให้ลูก ธนาคารกรุงเทพ กับบัญชีเงินฝากสินมัธยะทรัพย์ทวี-บัวหลวงคิดส์ ฝากได้ตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 14 ปี ไม่ต้องเสียภาษีเงินได้จากดอกเบี้ย เมื่อฝากครบตามเงื่อนไข รับอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าเงินฝากประจำแบบ 12 เดือน ฝากได้สะดวกทั้งที่สาขาธนาคาร หรือผ่านเครื่องบัวหลวงเอทีเอ็ม เครื่องรับฝากเงินสดอัตโนมัติ บริการบัวหลวงโฟน บริการบัวหลวง ไอแบงก์กิ้ง บริการบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง หรือบริการโอนเงินตามคำสั่ง (Standing Order Service) อัตราดอกเบี้ย บัญชีเงินฝากสินมัธยะทรัพย์ทวี-บัวหลวงคิดส์ อัตราดอกเบี้ย 2.250 % ต่อปี สำหรับระยะเวลาการฝาก 24 เดือน ช่วงเงินฝากที่เลือกตั้งแต่ 500-25,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokbank.com หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 1333 หรือที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศ