เด็กอายุ 6 เดือน

อยากถามแม่ๆว่า เด็กอายุ 6 เดือน ต้องใช้ขวดนมกี่ขวดคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่

6 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับว่าทานมากน้อยเท่าไรจะได้เลือกขนาดขวด ความถี่ในการทานแต่ละครั้งจะได้รู้จำนวนขวดที่ต้องใช้ และความขยันล้างของคุณแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้6ขวดค่ะ กลางวันกิน4ขวดครั้งละ5ออนซ์ค่ะ กลางคืน 2ขวด กินครั้งละ5ออนซ์เช่นกันค่ะ ตอนเช้าล้างทีเดียวเลยค่ะ😁😁

บ้านนี้น้อง 3 เดือนค่ะ กลางวัน 4 กลางคืน 4 กินครั้งละ 3 ออนซ์ ค่ะ

ที่บ้านใช้ 8 ขวดจ้า แล้วแต่น้องด้วยกินบ่อยขนาดไหน

บ้านนี้ยังใช้4ออนยุ่เลยค่ะน้องกินไม่จุ

ที่บ้านมี10+ค่ะ ไว้เผื่อตอนไม่มีเวลาล้าง