นมผง เด็กอายุ2เดือน

น้องอายุ2เดือน ให้กินนมผงยี่ห้อไหนดีคะ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ลองs26สีทองดูค่ะแม่ บ้านนี้ลองให้กินs26สีทองตั้งแต่ตอน1เดือนน้องถ่ายปกติดีค่ะ (แล้วแต่เด็กด้วยนะคะบางคนอาจกินไม่ถูกค่ะ) ลองซื้อขนาดทดลองมาก่อนค่ะแม่

HiQ Super Gold ค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มทานนมผงตั้งแต่สองเดือนค่ะ น้องแข็งแรงจ่ำม่ำดีค่ะ

เเนะนำให้ทานนมเเม่ก่อนนะค่ะ

1y ago

ไม่ควรกดดันกันนะคะ เดี๋ยวเขาจะเครียด แม่ๆแต่ละคน มีความจำเป็นต่างกัน จะนมอะไรน้องก็โตได้เหมือนกันค่ะ