ลื่นล้ม

ถ้าเราลื่นล้มแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกจากช่องคลอด ลูกในท้องจะอันตรายไหมคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งล้มไปตอน37wเองจ้าตอนนี้ 38w ตอนล้มไม่ได้ไปหาหมอไม่ปวดท้องเลือดไม่ออกพอถึงวันนัดหมอก้อให้ฟังเสียงหัวใจก็ปกติดีจร้า ถ้าเขายังดิ้นปกติดีก็ไม่น่าห่วงจร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ที่ให้คำปรึกษาจ้า

ลูกอยู่ข้างในนะคะเรามองไม่เห็นไม่สามารถรู้ได้ว่ากระทบกระเทือนรึป่าว​ ถึงจะไม่มีอาการอะไรก็ควรไปให้หมอตรวจดูจะดีกว่านะคะ

ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ก้ล้มตอน6เดือนไม่ทีเลือดออกลูกก้ดิ้นปกติ แต่แม่ก้ไปหาหมอค่ะ

เพื่อความสบายใจ ไปหาหมอด่วนเลยคะ

หาหมอค่ะ ผลอาจไม่ใช่ตอนนี้

5y ago

ไปมาแล้วจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปซาวด์ดูเลยค่ะ

หาหมอเลยจ้าแม่

5y ago

ไปแล้วจ้าแม่

ไปหาหมอจ้า

เอาเวลาไปหาหมอดีกว่ามารอคำปรึกษาจากแม่ๆนะค่ะ เป็นห่วงเบบี๋ค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะแม่ ปลอดภัยดีค่ะ