ลื่นล้ม

ถ้าเราลื่นล้มแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออกจากช่องคลอด ลูกในท้องจะอันตรายไหมคะ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ กังวลนิดหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไปหาหมอจะดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ก้ล้มตอน6เดือนไม่ทีเลือดออกลูกก้ดิ้นปกติ แต่แม่ก้ไปหาหมอค่ะ