สอบถามค่ะ

ถ้าเรามีประกันสังคม คลอดโรงบาลรัฐ เสียค่าใช้จ่ายประมานกี่บาทค่ะ

4 ตอบกลับ

ประกันสังคมจะเหมาจ่าย 13,000 บาท เราสามารถคลอดที่ไหนก็ได้ ค่าใช้จ่ายรัฐขั้นต่ำเลย 5,000-6,000 บาทค่ะ

ราคาแต่ล่ะโรงพยาบาลไม่เหมือนกันค่ะลองเช็คโรงพยาบาลที่จะคลอดดีกว่าค่ะ

ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดฟรีค่ะ

5000 ขึ้นไปล่ะค่ะ