ฝากพิเศษ

ถ้าเราบอกหมอว่าฝากพิเศษโรงพยาบาลที่จะคลอดหมอเค้าจะถามใช่ไมว่าผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ(ขอคำปรึกษาหน่อย)

1 ตอบกลับ

หมอจะประเมินให้ค่ะว่าร่างกายแม่ควรแบบไหน บางทีเราทำตามความต้องการเราไม่ได้ อยากคลอดเองแต่สภาพไม่อำนวยก็ต้องผ่า ของเราฝากเอกชน ก็เลือกได้แหละแต่พอเอาจริงๆก็ต้องตามดุลยพินิจของหมอ