ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ

ถ้าเราจะไปตรวจอัลตราซาวด์ 1 ครั้งกี่บาทค่ะ พอดีเรามีเลือดออกนิดเดียวช่วง6w3h แล้วไปโรงพยาบาลหมอตรวจอัลตราซาวด์ให้1ครั้งหมอพว่าไม่ได้ยินเสียหัวใจเด็ก ก็สงไปอีกโรงพยาบาลนึ่ง แต่หมอไม่ได้ตรวมอัลตราซาวด์ แต่เค้าให้ตรวจเลือดก็พ้นว่าผลเลือด100,000 เหมือนคนท้องปกติแต่หมอบอกว่าไม่เห็นตัวเด็ก อาจท้องนอกมดลูกได้ แบบนี้ยังพอมีลุ้นไม่ค่ะ อยากให้น้องอยุ่ต่อมากๆ😥😥😥

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะ
1 ตอบกลับ

หมอได้อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดไหมคะแม่

1y ago

ยังค่ะ หมดนัดล่าสุดคือ ตรวจเลือดอย่างเดียวค่ะ