ใช้สิทธิประกันสังคมของคุณพ่อได้ไหมคะ

ถ้าเราจะใช้สิทธิ์ประกันสังคมของแฟน แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ แล้วต้องยื่นเรื่องก่อนคลอดหรือหลังคลอดกี่วัน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่จดทะเบียนคุณพ่อเบิกค่าคลอดบุตรไม่ได้ค่าา เบิกได้แค่ของแม่ แต่ถ้าจดทะเบียนเลือกสิทธิ์ของคนใดคนนึงค่ะ