สอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีท้องเเรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ

ถ้าเราคลอดลูกเสร็จ เราใช้ครีมบำรุงหน้า ครีมทาท้องลายได้เลยไหมค่ะ กลัวเวลาใช้เเล้ว เวลาให้นมลูกมันจะส่งผลถึงเด็ก

1 ตอบกลับ

ครีมทาท้องลายใช้ตอนท้องคะแม่เพิ่งจะใช้หรอคะหรือว่ายังเหลือเลยทาต่อ

3y ago

ใช้เเล้วค่ะ แต่มันก็แตกลายเหมือนเดิมค่ะ