สอบถามหน่อยนะค่ะ

มีเเม่ๆคนไหนที่คบกำหนดเเล้วยังไม่ออก เเล้วหมอกระตุ้นไห้บ้างค่ะ. เเละอีกกี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ของเรา หมอรอให้เจ็บท้องคลอดเองได้ถึง41w เราคลอดตอน40wพอดีค่ะ หมอบอกถ้าเร่งคลอดมันเจ็บมากค่ะ รอได้ถึง41 ถ้าเลยก้ให้ผ่าค่ะ รพรัฐ

5y ago

ของหนูหมอกะตุ้นไห้เสดเเละหมอบอกว่ากับบ้านได้เเละรอดูอาการอีก1อาทิตย์ถ้าไม่ปวดท้องคลอดก้จะไห้ยาเร่งค่ะยาเร่งปวดมากไหมค่พ