สอบถามหน่อยนะค่ะ

สอบถามหน่อยนะค่ะ 5 ก.ย.63 หมอนัดคลอดแต่ยังไม่เจ็บเราควรไปพบหมอเลยไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนลูกคนแรก เลยวันคลอดต้องไปหาหมอค่ะ ถ้าอาทิตย์หนึ่งยังไม่คลอด หมอจะใช่ยาเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะถ้าเลยวันคลอดหลายวันจะเป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

ถ้าผ่าควรไปค่ะ แต่ถ้าคลอดเองก็ไปเพื่อให้หมอตรวจละเอียดเผื่อต้องกระตุ้นคลอดค่ะ