สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าเราคลอดรพ.รัฐคลอดเองบัตร30 เสียกี่บาทค่ะ แล้วถ้าผ่าบัตร30กี่บาทคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าเราขอผ่าเองจะอยู่ประมาน12000-13000ค่ะ แต่ถ้าหมอส่งให้ผ่าไม่เสียค่าใช่จ่ายค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดประกันสังคมจะต้องมีเงินสำรองไว้จ่ายค่าผ่าแล้วค่อยไปเบิกคืนทีหลังค่ะ

เคยได้ยินมาว่าถ้าคลอดเองจ่าย30บ.ถ้าผ่าคลอดเพราะหมอเห็นว่าจำเปนก็จ่าย30บ.แต่ถ้าอยากผ่าเองจ่ายตามราคา รพ.ค่ะ

เสีย30บาทค่ะ แต่ถ้านอนห้องพิเศษจะมาค่าห้องเพิ่มค่ะ😊😊

บ้านนี้ท้องที่แล้วไม่เสียค่ะ เสียแต่ค่าห้องพิเศษ

คลอดธรรมชาติ จ่ายแค่30฿ ค๊าาา

เราผ่าก็เสียแค่30฿ค่ะ

ไม่ได้เสียฟรีค่ะ

ใช้สิทธิบัตรทองเสียแค่30บาทค่ะ **แต่ทุกอย่างอยู่ที่ดุลพินิจของหมอเท่านั้นเลือกเองไม่ได้ค่ะ**