สอบถามแม่ๆค่ะ

ถ้าเราฝากครรภ์กับอีกโรงบาลนึงแต่จะไปคลอดอีกโรงบาลนึงตามสิทธิ์บัตร30แม่ๆจะติดต่อที่โรงบาลที่จะไปคลอดก่อนมั้ยคะหรือไปเลยโรงบาลที่เราฝากครรภ์บอกว่าถ้าเจ็บท้องใกล้คลอดก็ไปได้เลยเราควรต้องไปติดต่อโรงบาลที่จะคลอดก่อนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำติดต่อก่อนค่ะ ทางนั้นจะได้มีประวัติและเขาจะได้แนะนำเราด้วย ถ้ารอไปวันคลอดเลย บาง รพ. ไม่รับก็มีค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองโทรไปค่ะ