คลอดตรงกำหนดเท่ากับ10เดือน

ถ้าเราคลอดตรงกำหนดในใบซาวร์เท่ากับ10เดือนเลยนะ24มิถุนา อยากคลอดแล้วอะอึดอัดไปหมด อยากไปทำงานสงสารแฟนเพราะแฟนทำงานคนเดียวและก็อยากเห็นหน้าสาวน้อยเร็วๆคะ😍😍

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ กำหนดคลอดเราคือ 10 เดือน แต่โดยส่วนมาเราจะคลอดกันประมาณอีกอาทิตย์ 2 อาทิตย์จะ 10 ค่ะ

บ้านนี้คุณหมอก็คำนวณที่ 10 เดือนค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าจะคลอดก่อนประมาน 2 สัปดาห์