ขออนุญาตสอบถามเรื่องกำหนดคลอดค่ะ

กำหนดคลอด10มิถุนา มีโอกาสคลอดเดือนพฤษภาคมไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโอกาสคลอดได้ตลอดค่ะ บ้านนี้กำหนด7มิถุนาตอนนี้เจอภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มีค่ะ เรากำหนดคลอด 21 คลอดจริงๆประมาณ 17 ค่ะ