บัตร30

ถ้าเราขอผ่าเอง จะได้เสียเท่าไรค่ะ ถ้าหมอไม่สั่งให้ผ่าเอง สิทธิ์30ใช้ได้ไม่กับการผ่าเอง

2 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบมา จะผ่าได้ต่อเมื่อเรามีความผิดปกตินะคะ หมอถึงจะผ่าให้ นอกจากแม่ฝากะิเศษกับหมอและขอผ่า หมอที่ฝากพิเศษจะผ่าให้ แต่ต้องจ่ายตังค่าผ่า10000-20000หมื่น ส่วนใข้สิทธิ์30-.ถ้าจะผ่าใช้ได้กรณีผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ จะเสียแค่30-. นอกนั้นยังไม่เคยเห็นนะคะ

ผ่าเองหมื่นกว่าเกือบ2หมื่นเรยน่ะค่ะ สิท30บาท ถ้าเเม่คลอดเองได้ หมอก้อไม่ผ่าไห้น่ะค่ะ

5y ago

ค่ะ