อัลตร้าซาวนด์

ถ้าเราขอคลินิคอัลตร้าซาวดูเพศกับความผิดปกติได้ไหมค่ะราคาเท่าไร พอดีรพ.ไม่ซาวไห้รอบนี้ 6เดือนแล้ว เป็นห่วงลูกนะค่ะ

9 ตอบกลับ

ขอบคุณนะค่ะทุกคน เพราะรอค่อยหมอนัดซาวมาถึงวันนี้ พอไปไห้นักเรียนพยาบาลมาฟังเสียงหัวใจวัดหน้าท้อง หมอก็อยู่แต่ไม่ทำไรไห้เราเลยแล้วพักนึงบอกไห้รับยากลับบ้านได้. คนที่มาก่อนหน้ายังบอกว่าทำไมกลับไวจัง แม่แอบลุ้นตั้งนานอยากรึ้เพศและอยากรู้ความผิดปกติเพราะแม่เคยมีคลอดก่อนกำหนด.

เราซาวกับคลินิก 400คะ หมอของรพ.รัฐเปิดคลินิกคะ ย่านสมุทรปราการ แม่ลองสอบถามเพื่อนๆที่เคยท้องดูคะ ค่อยไปซาว หรือไม่ก็ไปที่คลินิกแล้วสอบถามราคาก่อนคะ

แต่ละคลีนิคราคาต่างกันค่ะคุณแม่แต่ทำใจไว้เลยบางคลินิคแพงหูฉีกค่ะ555

ได้ค่ะ แต่ละคลินิกราคาไม่เท่ากันค่ะ

ได้ค่ะแม่ คลินิคหมอบอกละเอียดเลย

ซาวที่คลินิคเลยค่ะแม่

คลีนิคคะ น่าจะ800-1200นะคะ

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะแม่