ซาวด์ท้องดูน้ำหนักน้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆท่านไหนอยุ่แถวรังสิตหรือสายคลองมีคลินิคแนะนำการซาวท้องดูน้ำหนักน้องไหมคะ พอดีรพ.ที่ไปฝากท้องไม่ค่อยซาวให้มีแต่ฟังเสียงหัวใจ อยากทราบน้ำหนักน้องตอนนี้ว่าหนักเท่าไหร่แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

แนะนำไปคลินิกต้องตาค่ะะ หมอบริการดีค่ะ

2y ago

อยุ่ตรงไหนคะแม่ จ่ายใช้จ่ายในการซาวด์ประมาณเท่าไหร่คะ