อัลตร้าซาวนด์

ถ้าเราขอคลินิคอัลตร้าซาวดูเพศกับความผิดปกติได้ไหมค่ะราคาเท่าไร พอดีรพ.ไม่ซาวไห้รอบนี้ 6เดือนแล้ว เป็นห่วงลูกนะค่ะ

9 ตอบกลับ

เราซาวกับคลินิก 400คะ หมอของรพ.รัฐเปิดคลินิกคะ ย่านสมุทรปราการ แม่ลองสอบถามเพื่อนๆที่เคยท้องดูคะ ค่อยไปซาว หรือไม่ก็ไปที่คลินิกแล้วสอบถามราคาก่อนคะ