กินเม็ดมะม่วงหิมพานต์

ถ้าเรากินเม็ดมะม่วงหิมพานต์เยอะๆ ลูกคลอดออกมาจะแพ้ไหมคะ หรือไม่เกี่ยวคะ

2 ตอบกลับ

อะไรที่กินมากไปมีโอกาสทำให้น้องแพ้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ มันกินเพลิงๆ กินไม่หยุดเลยค่ะ☺

ทุกอย่างทานมากไปมีโอกาสเสี่ยงแพ้หมดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามกินน้อยลงค่ะ☺