39+4 w. ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะยังเงียบกริบ เป็นไปได้มั้ยคะว่าจะเจ็บวันครบกำหนดคลอด

กำหนดคลอด24 พฤศจิกายนค่ะ เเล้วเเม่บ้านนี้จำประจำเดือนเเม่นมากค่ะ เป็นไปได้มั้ยคะว่า เราจำเเม่นก็เลยน่าจะมีอาการวันครบกำหนด หรือไม่เกี่ยวคะ ท้องเเรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ อีกอยากเเม่น้ำหนัก100ค่ะ ควรผ่าเลยใหมคะ ไม่มีโรคอะไรคุณหมอเลยลุ้นให้คลอดเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่