ยา

ถ้าเรากินยาตัวนี้ตัวเดียวที่หมอให้มา โดยไม่ได้กินโฟลิคเสริมจะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือต้องกินเพิ่มอีกคะ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ค่ะ

ยา
1 ตอบกลับ

ฝากท้องครั้งแรกหมอก็จ่ายมาให้แค่ตัวเดียวใช่มั้ยคะ ส่วนมาก1-12วีคจะได้โฟลิคก่อน ปล้วค่อยได้วิตามินรวม แต่ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อมาเฝทานเพิ่มค่ะ ในยานี้มีโฟลิคอยู่แล้วถึงจะน้อยกว่าโฟลิคเพรียวๆก็ตามแต่ก็ถือว่าได้กิน

5y ago

ก็กินได้เลยค่ะ มีโฟลิคเหมือนกันแค่น้อยกว่าโฟลิคเพรียวๆ