ใครเคยมีถุงน้ำในปีกมดลูกตอนท้องมั้ยค่ะ ทำยังไงถึงหาย อันตรายมากมั้ย

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ค่ะ ไปพบคุณหมอบอกว่ามีถุงน้ำยที่ปีกมดลูก ต้องติดตามต่อไปว่าจะขยายใหญ่ขึ้นหรือป่าว เลยอยากสอบถามคนที่เคยเป็นมีประการณ์ยังไงบ้างค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย

1 ตอบกลับ

มีพี่ที่ทำงานเนื้องอกในมดลูกเลยค่ะ ตอน5เดือน ผ่าตัดเอาเนื้องอกออกแล้ว คลอดออกมาน้องปลอดภัยดี ถ้าอยุ่ที่ปีกมดลูกก็ไม่น่าอันตรายนะคะ แม่ลองปรึกษาหมอดูค่ะ