สอบถาม

ถ้าเรากับแฟนจดทะเบียนสมรสกัน แล้วเราใช้สิทธิ์ประกันสังคมทั้งคู่ เรากับแฟนสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้ทั้งคู่ไมคะ ขอบคุนสำหรับคำแนะนำคะ

2 ตอบกลับ

ของคนใดคนหนึ่งคะ แต่มีสิทธิ์อย่างอื่นอีกคะ แม่โหลดแอพ SSO มาเช็คยอดเงินแต่ละสิทธิ์พึงได้รับเลยคะ ชัดเจนรวดเร็วคะ

ของคนใดคนหนึ่งค่ะถ้าใช้ของแม่จะได้ชดเชยช่วงลาคลอดด้วย​ค่ะ