34+3 เจ็บเตือนแล้วค่ะ

ถ้าเป็นแบบนี้ น้องจะอยู่ครบกำหนดไหมคะ ครบ37w 5 ตุลานี้ค่ะ ผ้าก็ยังไม่ได้ซัก ของก็ยังไม่ได้เตรียม แม่ยังคิดว่าตัวเองอยู่ในช่วง30wอยู่เลยค่ะ😅😅

5 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็บอกเจ็บเตือน แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้36+5ปวดตั้งแต่วันเสาร์ถึงวันนี้ปวดเพิ่ขึ้นเลื่อยๆแต่หมอก็ให้กลับบ้านคะ

ควรเตรียมไว้ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ

สู้ๆ