?

ถ้าเครียดมากๆร้องให้ทุกวันเครียดทุกวันมีผลต่อลูกในท้องไหม13สัปดาห์แล้วค้ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นผลตั้งแต่ในท้องเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยเครียดไม่เคยร้องไห้เลยซักครั้ง มาตอน8เดือน มีเรื่องไม่ดีมากระทบหูนิดหน่อย เครียดมาก โมโหน้ำตาแตก ลูกจากที่ดิ้นแรงดิ้นถี่มาก ดิ้นตลอดเวลา ตอนนั้นไม่ดิ้นเลยค่ะ กังวลมาก พยายามผ่อนคลายสุดๆ อีกวันไม่เครียดไม่คิดแล้วน้องยังดิ้นน้อยอยู่ดี น้องดิ้นน้อยไปเลย2วันเต็มกว่าจะกลับมาดิ้นแรงเหมือนเดิม แม่เข็ดเลยค่ะ ไม่เก็บอะไรมาคิดให้เครียดอีกเลย

มีแน่นอนค่ะ ลูกเกิดมาอาจจะเลี้ยงยาก มีพัฒนาการ​ช้า ลูกสามารถรับรู้ความรู้สึก​ของแม่ได้นะคะ