คือหลักตามความเป็นจิงหนูท้องได้13สัปดาห์แล้วค้ะ แต่พุงใม่ออกเลย ไปตรวจเยี่ยวที่ รพ. แต่ขึ้นขีดเดียว

2 ตอบกลับ

งง ทำไมขึ้นขีดเดียวมีอะไรผิดพลาดรึป่าวค่ะแล้วรู้ได้ยังงัยว่าท้อง 13 สัปดาห์ค่ะ ไม่ต้องกังวนน่ะค่ะ ลองตรวจใหม่ดูค่ะและหมอซาวด์ให้ไหมค่ะ ท้องกว่าจะออกบางคน 5-6เดือน บางคนสามเดือนท้องก็โผล่ค่ะ

4y ago

อาการเหมือนคนท้องทุกอย่างค้ะ แล้วก็มีก้อนแข็งๆที่บริเวณท้องน้อยเริ่มใหญ่ขึ้นเรื้อยๆค้ะ แล้วบางทีรู้สึกท้องตุบๆ เหมือนอะไรถีบหรือพลักอ้ะค้ะ

ท้องออกตอน6เดือนคือ24wขึ้นไป ตรวจรพแนะนำรพใหญ่ๆ พร้อมอัลตร้าซาว แบบละเอียด

4y ago

ขอบคุนน้ะค้ะจะไปตรวจให้แน่ใจค้ะ