ตั้งครรห์

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค้ะ แต่เวลาใส่กางเกงอะไรก้อมีมูกสีเขียวๆขาวๆออกมาเหมือนตกขาวอยากรุ้ว่าเกิดจากอะไรแล้วอันตรายไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะมีตกขาวจากเชื้อแบคทีเรียค่ะถ้าสีเขียวๆแล้วมีกลิ่นเหม็น พบหมอสูติเพื่อตรวจและรักษาค่ะ

มูกเปลี่ยนสี หาหมอค่ะแม่

5y ago

ไม่ค่อยมีค่ะแต่มูกมีกลิ่น

ตกขาวเชื้อราค่ะ

5y ago

ก้อันตรายอยู่นะคะ ปล่อยไว้นานๆจะคัน. หาหมอที่ฝากท้องด้วยค่ะ จะได้ยาสอดมารักษา แล้วเราก้ต้องรักษาความสัอาดตรงจิมิไม่ให้อับชื้นด้วยค่ะ