ผ่าคลอด รพ.รัฐ

ถ้าเกิดเราขอหมอผ่าเราจะเสียที่เท่าไหร่คะตอนนี้มันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ไปไม่ไหวจริงๆ

1 ตอบกลับ

อยุ่ที่หมอจะผ่าให้รึป่าวคะ ถ้าผ่าให้จะอยุ่ที่ หมื่นกว่าๆๆ หรืออาจมากกว่านั้น แล้วแต่เคส

9mo ago

ใช้คะเพราะประสงจะผ่า ไม่ได้มีความเสียหรืออาไร เว้นแต่มีความเสี่ยงหมอประเมินแล้วว่าต้องผ่าถึงเสียแค่30บาทตามสิทธิ