อยากรู้การนัดผ่าคลอดค่ะ

ถ้าอายุครรภ์เลย36wแล้วไม่เจ็บท้อง ถ้าอยากผ่าคลอดตอนอายุครรภ์38wได้ไหมคะ ขอความคิดเหนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะ เค้าจะดูว่า ณ ตอนนั้นร่างกายเราพร้อมมั้ย ลูกเติบโตสมบูรณ์รึยังค่ะ

38+ผ่าคลอดได้ค่ะแต่ก็ต้องแล้วแต่หมอด้วยนะคะเค๊ามีคิวให้เรารึเปล่า