ตั้งครรภ์​

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น​คือประมาน​6​เดือน​ขึ้นไป​ นอนหงายเปนไรไมค่ะเพราะนอนตะแคงม่ได้ปวดซี่โครงค่ะ คุนแม่เปนกันบ้างไมค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อชอบนอนหงายคะ ปกติทั้งแม่และลูก

ปวดชี่โครงซ้ายเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าปกติ

นอนแคงต้องใช้หมอนหรือผ้ารองท้องไว้ค่ะ

บ้านนี้หงายบ้างตะแคงบ้างสลับไปมาค่ะ

ถ้านอนหงายแล้วไม่อึดอัดก็นอนเถอะค่ะ

หงายยันคลอดเลยค่ะสบายกว่าท่าอื่น😊😊

5y ago

จ้า หลับด้วย คนนอนหลับยากท่าหงายอย่างเดียว

นอนท่าที่คุณแม่สะบายไม่อึดอัดครับ

นอนหงายแล้วใช้หมอนลองขาค่ะช่วยได้

ใช้หมอนสำหรับคนท้องช่วยได้เยอะคะ

เป็นค่ะเจ็บมากๆ นอนไม่หลับเลย