ตั้งครรภ์​

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น​คือประมาน​6​เดือน​ขึ้นไป​ นอนหงายเปนไรไมค่ะเพราะนอนตะแคงม่ได้ปวดซี่โครงค่ะ คุนแม่เปนกันบ้างไมค่ะ

39 ตอบกลับ

30w ยังมีหงายอยุ่ ตะแคงนอนไม่หลับ

เป็นค่ะปวดไปหมดนอนลำบากมากค่ะ

นอนได้ค่ะ บ้านนี้นอนประจำค่ะ

บ้านนี้6เดือน ชอบนอนหงายค่ะ

ชอบนอนหงายเหมือนกันค่ะ

นอนท่าที่เราสบายค่ะ

นอนท่าที่สบายเลยคะ

นอนท่าที่สบายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ