ตั้งครรภ์ 6เดือน มีอาการเจ็บที่บริเวณลิ้นปี่และชายโครง

ตั้งครรภ์ 6เดือน มีอาการเจ็บที่บริเวณลิ้นปี่และชายโครงมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องตัวโตขึ้น เลยไปดันอวัยวะข้างในของคุณแม่ ทำให้รู้สึกจุก แน่น เจ็บชายโครงก็อาจจะเพราะน้องดิ้นแรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ