ตั้งครรภ์​

ถ้าอายุครรภ์มากขึ้น​คือประมาน​6​เดือน​ขึ้นไป​ นอนหงายเปนไรไมค่ะเพราะนอนตะแคงม่ได้ปวดซี่โครงค่ะ คุนแม่เปนกันบ้างไมค่ะ

39 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะรู้สึกนอนหงายหายใจได้สะดวกกว่า ได้สัมผัสเวลาลูกดิ้นด้วยค่ะ

ถ้าแม่นอนหงายแล้วหายใจสะดวกสบายตัวแม่ก็นอนได้ยันคลอดนั่นแหละค่ะ

บ้านนี้ตะแคงจนขี้เกียจ นอนหงายบ้าง พอรู้ตัวก็นอนตะแคงเหมือนเดิม

6y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้นอนหงายไม่ค่อยได้ค่ะหายใจไม่ค่อยออกต้องตะแคงค่ะซ้ายขวา

นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ ลองเอาหมอนมาลองใต้ท้องลองที่หลังดูค่ะ

บ้านนี้นอนหงายม่ได้จ้าหายใจม่ออกนอนตะแคงซ้างบ้างขวาบ้างค่ะ

เป็นคะเหมือนกันคะ แต่ถ้านอนหงายก็จะหายไม่ค่อยออกเท่าไร

บ้านนี่ก็ชอบนอนหงายค่ะ นอนตะแคงไม่ได้ ปวดตามลำตัว

เป็นค่ะนอนตะแคงปวดซี่โครงมาก นอนหงายก็ไม่สบายตัว