ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส

ถ้าอยากให้ลูกเปลี่ยนมาใช้นามสกุลเราต้องให้พ่อของลูกมาเซ็นอะไรให้มั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะแม่สามารถเปลี่ยนได้เลยค่ะ เคยเปลี่ยนของลูกมาแล้วค่ะ

ไม่ต้องเซ็นค่ะสิทธิ​อยู่​ที่แม่เพราะไม่ได้จดทะเบียน​สมรส​ค่ะ

4y ago

กฎหมายไทยให้สิทธิ์แม่ใช่ไหมคะ

ไม่ต้องค่ะ เปลี่ยนได้เลย สิทธิ์เป็นของแม่ค่ะ

ไม่ต้องเซ็นค่ะ เปลี่ยนได้เลย

ไม่ค่ะแม่เปลี่ยนได้เรย

สิทธิ์ของเราค่ะแม่

ไม่ต้องค่ะ

ไม่ต้องคะ

ไม่นะ​

ไม่ค่ะ