ย้ายที่ฝากครรภ์

ถ้าอยากย้ายที่ฝากครรภ์จากคลินิคไปโรงพยาบาลต้องแจ้งที่เก่าว่ายังไงบ้างคะแล้วไปติดต่อที่ใหม่ได้วันไหนหรือครบกำหนดนัดไปที่ รพ ได้เรย

1 ตอบกลับ

ไปติดต่อ รพ.ที่จะคลอดได้เลยค่ะ ส่วนไปวันไหนแนะนำให้โทรถามนะคะ เพราะ รพ. แต่ละที่เขารับไม่เหมือนกัน โทรถามเองดีสุดค่ะ