#ย้ายที่ฝากครรภ์

#ย้ายที่ฝากครรภ์ เดิมฝากอยู่ที่คลินิค อายุครรภ์ 30w หมอที่ฝากประจำอยู่รพ.เอกชน ค่าใช้จ่ายในการคลอดสูง เรามีสิทธิ์คลอดบัตรทองรพ.รัฐ อยากเซฟค่าใช้จ่าย ถ้าจะย้ายมาฝากต่อ รพ.รัฐตอนนี้ได้ไหมคะ หากทำได้ต้องดำเนินการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ติดต่อทางรพ.ตามสิทธิก่อนนะคะ ส่วนมากจะใช้สมุดชมพูแค่อย่างเดียวบางรพ.อาจจะเอาประวัติการรักษาอย่างอื่นที่ไม่ได้จดในสมุดชมพูด้วย

2y ago

คือไม่ต้องมีเอกสารการย้ายอะไรจากคลีนิคใช่ไหมคะ