ย้ายที่ฝากครรภ์

แม่ท่านไหนเคยย้ายที่ฝากครรภ์ก่อนคลอดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

การย้ายที่ฝากครรภ์ไม่ยากจ้าแค่ถือสมุดเล่มสีชมพูไปที่ใหม่แล้วบอกเขาว่าฝากครรภ์ต่อเนื่องค่ะ หมอจะดูข้อมูลในสมุดที่หมอที่เดิมเขียนไว้ว่าทำอะไรไปบ้างแล้วค่ะ

4y ago

ไม่ต้องไปแจ้งที่เก่าใช่ไหมค่ะ