แจกฟรี! ของเล่นบทบาทสมมุติสำหรับเด็ก ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด

ถ้าอยากมีสิทธิ์ลุ้นรับฟรีๆ อ่านกติกาต่อเลยค่ะ 👇🏼 1. ไปกดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/คอมเมนต์ลุ้นรางวัล_งานบ้านที่รัก/1557 ก่อนนะคะ 2. กลับมาที่โพสต์นี้ แล้วคอมเมนต์ตอบคำถามว่า "คุณมีวิธีอะไร ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้การทำงานบ้านไม่เป็นเรื่องน่าเบื่อ?" ⭐️ สุ่มผู้โชคดี 1 ท่านที่ทำตามกติกาครบทั้ง 2 ข้อ รับฟรี! ของเล่นบทบาทสมมุติสำหรับเด็ก ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด มูลค่า 1,149 บาท ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2565 เท่าน้านนน

แจกฟรี! ของเล่นบทบาทสมมุติสำหรับเด็ก ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด
230 ตอบกลับ

เพิ่มความสนุกให้การทำงานบ้านไม่น่าเบื่อโดยการคิดว่างานบ้านไม่ใช่งาน ไม่ใช่สิ่งบังคับที่เราต้องทำ แต่คิดว่างานบ้านคือกิจกรรมสร้างสรรค์ เพราะงานกวาดบ้าน ถูบ้าน เราจะต้องจัดบ้านไป ถูบ้านไป จัดมุมไหนให้ออกมากูดีอย่างไร และให้คิดว่างานบ้าน คือการใช้เวลากับครอบครัวช่วงเวลาหนึ่ง โดยเฉพาะแม่ๆที่มีลูก ยิ่งเป็นลูกสาว ก็จะชวนลูกสาวมาช่วยกันทำงานบ้าน ทำไป สอนลูกทำงานบ้านไป เล่นกับลูกไป แค่นี้งานบ้านก็ไม่น่าเบื่อแล้วคะ แถมยังกระชับความสัมพันธ์ ระหว่างแม่ลูกและคนในครอบครัวอีกด้วยคะ