การให้นม

ถ้าห่างจากบูกประมาณ1เดือน-หนึ่งเดือนครึ่ง ลูกจะดูดนมเราอยู่ไหม หรือเปลี่ยนเป็นนมผงเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องลองเองค่ะ ไม่มีใครบอกได้ แต่ถ้าให้ดูดกระตุ้นยังไงนมก็มา จะช้าจะเร็วแค่นั้น อย่างว่านมแม่ดีกว่านมชงแน่นอน ส่วนนี้แม่ต้องเลือกเองค่ะ