พุ่งนี้ก็ครบ 40 วัคแล้ว ยังไม่มีอาการเลย

ถ้าหากหมอถามว่า ฉีดยาเร่งคลอดมั้ยหรือ รอ อีก1สัปดาร์ แม่ๆ คิดว่าแบบไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเรารอดีกว่าเพราะถ้าฉีดยาเร่งคลอดมันทรมานหน่อยค่ะแต่ถ้าอยากเห็นหน้าลูกเร็วๆๆฉีดก็ดีกว่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ